คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี กับนิสิตสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

1. ทีม Dream.Plan.Do โดยมี ดร.อนุสรา สีหนาทและอาจารย์นพวรรณ วัชรพุทธ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ได้รับ รางวัลชนะเลิศกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับโล่รางวัล พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท

2. ทีม PPE COVID SAFETY โดยมี ผศ.ดร.ภญ.วธู พรหมพิทยารัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2  กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท

ในการเข้าร่วมโครงการประกวดโครงงานนวัตกรรมนิสิต ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2563 พลังไอเดียทะยานสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรม ครั้งที่ 20 จัดโดยสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ กองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 2 สิงหาคม 2563 เวลา09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเพราพิลาส มหาวิทยาลัยนเรศวร